Hoạt động du lịch năm 2015, Bến Tre từng bước phát triển

Hoạt động du lịch năm 2015, Bến Tre từng bước phát triển

Những năm qua, các ngành, các địa phương trong tỉnh đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 09/CT-TU của Tỉnh ủy Bến Tre về phát triển du lich ben tre giai đoạn 2012-2015, đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch nhằm thu hút, kêu gọi nhà đầu tư trong lĩnh vực du lịch; tạo sản phẩm du lịch đa dạng và đặc thù với thương hiệu “Sông nước miệt vườn Bến Tre - Đồng bằng sông Cửu Long”.

Bến Tre phát triển sản phẩm du lịch đặc thù vùng Tây Nam bộ

Bến Tre phát triển sản phẩm du lịch đặc thù vùng Tây Nam bộ

Với mục tiêu đưa du lich ben tre trở thành một trong những ngành kinh tế quan trọng của tỉnh, góp phần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam đến năm 2020, ngoài những loại hình du lịch như du lịch về nguồn, du lịch vui chơi giải trí, du lịch biển, du lịch trải nghiệm homestay, Bến Tre đang tập trung nhiều hơn trong phát triển loại hình du lịch sinh thái, sông nước miệt vườn mang nét đặc thù riêng của vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tại miền Tây Nam bộ để tạo thương hiệu cho Bến Tre, nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư du lịch đến với quê hương ba dải cù lao xứ dừa.

Du lịch vườn dừa

Du lịch vườn dừa

Mỗi tỉnh thành đều có thế mạnh về địa hình, đặc sản… để phát triển du lịch. Bến Tre có vườn dừa để du khách vừa tham quan vừa học hỏi kinh nghiệm trồng xen nuôi xen của chủ vườn. Trong đó có du lịch vườn dừa.

Bánh tét tình quê

Bánh tét tình quê

Ngày 17/02/2014 (nhằm ngày 27 Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015) tại huyện Châu Thành (Bến Tre) đã diễn ra chương trình “Bánh tét tình quê” do Nhà Hàng Làng Bè của công ty TNHH dịch vụ Du lịch Văn hóa ẩm thực Ba Cây Dừa phối hợp cùng Trung tâm

Bánh tráng Mỹ Lồng

Bánh tráng Mỹ Lồng

Những cơn gió chướng đầu mùa lại đến báo hiệu một mùa xuân nữa lại về. Cảnh người mua bán tấp nập, chuẩn bị mâm cơm cúng ông bà, sửa soạn ngày tết lại thêm nhộn nhịp. Những người con xa quê đang ngóng trông từng ngày về với gia đình, tất cả đang đón chào một mùa xuân mới.

Thú vị khi khám phá sông nước

Thú vị khi khám phá sông nước

Đã nhiều lần được đến vùng đất miền Tây, xứ sở sông nước - miệt vườn, hình như đi đến tỉnh nào của miền Tây cũng gặp. Với Bến Tre, là vùng đất nổi tiếng với rừng dừa xanh bát ngát

 

DANH SÁCH TOUR MỚI NHẤT

Vị Trí Thuận Tiện

Trung tâm Thành Phố Bến Tre
Yên tĩnh gần các khu vui chơi giải trí và mua sắm, taxi, xe hơi, ... thuận tiện cho Quý khách!

Trung tâm Thành Phố Bến Tre

Thư Giãn Thỏa Thích

Vui đùa, khám phá xứ dừa
Sinh thái Bến Tre, luôn mang đến nhiều điều thú vị bên bạn bè, người thân cùng sông nước.

Sinh thái Bến Tre

Đặc Sản Bến Tre

Phục vụ thượng khách tối đa
Tự hào làm hài lòng thượng khách với những món ăn đặc sản xứ dừa đậm đà.

Bàn ăn chu đáo